Tonybet sử dụng bitcoin trong giao dịch

  1. Bitcoin là gì?

Bitcoin là 1 một loại tiền ảo trên mạng Internet. Bitcoin được Satoshi Nakamoto sáng chế dưới dạng phần mềm mã nguồn mở vào năm 2009. Để thực hiện giao dịch bitcoin cần có mạng internet. Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt là việc giao dịch không phải thông qua một tổ chức tài chính nào đó.

Bitcoin có ký hiệu là: BTC, XBT,  .

So sánh Bitcoin với các loại tiền tệ hiện nay:

Bitcoin có cách hoạt động khác hoàn toàn khác hẳn so với các loại tiền tệ hiện nay, điển hình như sau:

– Nếu như tiền tệ thật thì phải do một đất nước nào đó phát hành, dưới sự quản lý của ngân hàng của nước đó. Còn ở bitcoin thì không có một tổ chức nào.

– Nếu như tiền thật bạn có thể cầm nắm, bỏ vô bóp ví này nọ. Thì ở bitcoin bạn không giống thế, bitcoin được lưu trữ trên ví bitcoin. Ví này thực ra chỉ là một tài khoản online để truy cập vào bạn cần phải có Internet để truy cập. Ví này cũng có tên gọi khác là Bitcoin Client.

– Do là tiền trên Internet thì nếu Internet mà sập hay gặp gián đoạn ở khu vực của bạn thì khỏi sử dụng bitcoin nhé.

– Ít bị ảnh hưởng giá trị. Do bitcoin không thuộc về một đất nước nào nên không bị chi phí về giá trị đồng tiền như mất giá, lạm phát so với tiền thật.

Theo tỷ giá hiện nay, 1 bitcoin xấp xỉ 575 USD

Khách hàng Tonybet bây giờ có thể gửi tiền và rút tiền từ tài khoản của họ bằng cách sử dụng đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin sau khi hợp tác với ví điện tử SpectroCoin. Sử dụng bitcoin chính là giải pháp nhằm tạo điều kiện cho tiền gửi và rút tiền đến và đi từ các trang web cờ bạc và chơi game.

Tonybet chuyển đổi Bitcoins với các đồng tiền thường xuyên trong khi đang chơi cho bất kỳ tay chơi nào để giúp tạo tài khoản cho họ một cách dễ dàng chứ không như nhiều trang web sử dụng loại tiền kỹ thuật số.

Kể từ khi áp dụng bitcoin, Tonybet nhận thấy một lượng khách hàng mới tăng cao so với dự kiến, đặc biệt là từ các khách hàng mới đến từ các nước châu Á

Warren Lush, phát ngôn viên của Tonybet, cho biết: “Chúng tôi mong muốn các sáng kiến kỹ thuật số mới nhất sẽ thích ứng với khách. Với sự ra đời của tiền gửi Bitcoin chúng ta đã thấy một sự gia tăng đáng kể đối với những người đam mê các lĩnh vực giải trí và chơi poker, đặc biệt là những người chơi đến từ khu vực châu Á”.

Về một số lợi thế của việc sử dụng Bitcoin để chơi game trực tuyến, Lush cho biết rằng:,

“Một lợi thế của việc sử dụng Bitcoin để chơi game trực tuyến là người dùng cũng có thể suy đoán tỷ giá hối đoái và kiếm thêm. Quá trình tiền gửi và rút tiền nhanh chóng và dễ dàng tạo nên một tính năng hấp dẫn hơn. Việc hợp tác với SpectroCoin chúng tôi không chỉ mở ra sportsbook trực tuyến của chúng tôi, sòng bạc và trang web poker cho những chơi trực tuyến, đồng thời cũng khuyến khích khách hàng để khai thác lợi thế của việc sử dụng Bitcoin. “

Truy cập M88bet để cập nhật tin tức casino, Poker mới nhất

About skt2016

Check Also

Đức và Tây Ban Nha chia điểm ở trận ra quân vòng bảng UEFA Nations League

Đức và Tây Ban Nha chia điểm ở trận ra quân vòng bảng UEFA Nations League

ĐT Tây Ban Nha có chuyến hành quân tới đất Đức, trong khuôn khổ vòng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *