Các ngôi sao Twitch stream 24/24 quyên tiền cho tổ chức của Michael Phelps

Một nhóm các ngôi sao Stream trên Twitch do Jefff Gross dẫn đầu sẽ tổ chức sự kiện quyên tiền cho tổ chức của Michael Phelps, Daniel Negreanu sẵn sàng tổ chức giải đấu poker từ thiện hằng năm thứ 3, và Roman Romanovsky kêu gọi hơn 20 người chơi poker khác để gây quỹ > 500.000 USD.

Hồi Tháng 7, Jeff Gross tiết lộ một buổi stream nội bộ với các nhân viên PokerStars gồm Kevin Martin, Jamie Staples, và anh trai Jamie Matt. Buổi stream sẽ diễn ra tại một ngôi nhà.

Nơi này sẽ là nơi họ chơi poker trực tuyến, streaming trực tiếp trên Twitch.tv, không ngừng nghỉ trong 7 ngày. Những người chơi yêu thích Poker hãy chuẩn bị xem Poker liên tục nhé.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về các sự kiện này bằng cách tìm hashtag #SHMarathon trên Twitter and theo dõi các kênh Twitch hoặc theo dõi M88bet để nhận tin tức Poker mới nhất:

TwitchTV/PokerStaples

TwitchTV/JeffGrossPoker

TwitchTV/KevinMartin987

TwitchTV/PokerStaplesPA

Tổ chức của Michael Phelps được thành lập trong năm 2008 và cung cấp nước sạch và các chương trình lợi ích cộng đồng cho các câu lạc bộ trẻ em tại Mỹ.

Daniel Negreanu

Về Daniel Negreanu, đại diện của PokerStars sẽ tổ chức Giải đấu Poker Toàn Sao Vào Thứ 7, 5 Tháng 11. Sự kiện sẽ diễn ra tại Khách Sạn & Casino HardRock tại Las Vegas, Nevada. Vé mới sẽ có ăn tối và quyền tham dự đấu giá trực tiếp, giải trí và gặp gỡ các ngôi sao trị giá 200$, vé tham dự giải đấu Poker là 600$.

Người thắng sự kiện sẽ có một chân trong sự kiện chính của WSOP 2016. Người may mắn thứ hai sẽ có một kỳ nghỉ 5 ngày tại Resort & Spa Namale tại Fiji.

Giải thưởng trong buổi đấu giá trực tiếp bao gồm huấn luyện tại Choice Centre, một gói đầu bếp riêng từ Đầu bếp Rick Moonen, tham gia Huấn Luyện Kinh doanh với Anthony Robbins, và học Poker với Negreanu.

About skt2016

Check Also

Đức và Tây Ban Nha chia điểm ở trận ra quân vòng bảng UEFA Nations League

Đức và Tây Ban Nha chia điểm ở trận ra quân vòng bảng UEFA Nations League

ĐT Tây Ban Nha có chuyến hành quân tới đất Đức, trong khuôn khổ vòng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *